ABBYY Finereader 15 Portable

ABBYY FineReader 15 Portable là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, chuyển đổi, sao chép các tập tin, hình ảnh, tài liệu quét sang các định dạng khác một cách hiệu quả. Sử dụng ABBYY FineReader 15 Portable giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện hơn rất nhiều trong công việc. Cụ thể những lợi ích của ABBYY FineReader 15 Portable như thế nào, hãy cùng Quỷ Vương 3D tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu phần mềm ABBYY Finereader 15 Portable

ABBYY Finereader 15 Portable là phần mềm do hãng ABBYY phát hành. Đây là phần mềm sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh OCR giúp nhận dạng ký tự nhanh chóng. Từ đó có thể convert các tài liệu, hình ảnh ở các định dạng khác nhau về định dạng phổ thông nhất để phục vụ chỉnh sửa một cách đơn giản.

ABBYY Finereader 15 Portable

Điểm đặc biệt của ABBYY Finereader 15 Portable chính là có hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác gần như 100%. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, ABBYY Finereader 15 Portable còn cho phép giữ lại các đề mục, số trang, … của tệp gốc.

Có thể nói, đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể sử dụng để thực hiện việc chỉnh sửa một cách đơn giản và thuận lợi.

Các tính năng của ABBYY Finereader 15 Portable

ABBYY Finereader 15 Portable có các tính năng nổi bật như sau:

Chỉnh sửa và sắp xếp các tệp PDF

ABBYY Finereader 15 Portable có thể làm việc và chỉnh sửa với bất kỳ tài liệu nào dù bản kỹ thuật số hay bản giấy đều cho kết quả như nhau. Sử dụng ABBYY Finereader 15 Portable, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, bảng biểu, bố cục của file PDF bạn cần mà không cần các khâu bước bổ sung nào. Giao diện dễ hiểu, cực kì dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

Thảo luận và phê duyệt các tệp PDF

ABBYY Finereader 15 Portable cho phép bạn chia sẻ ý tưởng, thu thập phản hồi từ team, nhóm và nhận những tài liệu được phê duyệt. Sử dụng các công cụ thảo luận và

Hợp tác và phê duyệt các tệp PDF

Chia sẻ ý tưởng, thu thập phản hồi từ nhóm và nhận được tài liệu được phê duyệt. Sử dụng các công cụ để thảo luận và đưa ra quyết định trực tiếp trong PDF bằng cách đánh dấu, nhận xét và vẽ trong tài liệu.

ABBYY Finereader 15 Portable

Bảo vệ và chữ ký số PDF

Giảm thiểu rủi ro bảo mật khi chia sẻ và lưu trữ tệp PDF. Áp dụng và xác minh chữ ký số, xác định lại thông tin nhạy cảm, xóa dữ liệu ẩn và quản lý quyền truy cập vào tệp PDF của bạn.

Tạo và chuyển đổi các tệp PDF

Chuyển đổi tài liệu giấy hoặc tệp từ bất kỳ định dạng nào thành tệp PDF có thể tìm kiếm (tuân thủ thông số kỹ thuật ISO) hoặc chuyển đổi tệp PDF thành Microsoft Word, Excel và hơn 15 định dạng khác để có thể linh hoạt hoàn toàn khi chỉnh sửa và sử dụng lại chúng.

Tạo các mẫu PDF có thể điền

Tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu PDF tương tác của riêng bạn để thu thập thông tin và chuẩn hóa tài liệu một cách hiệu quả. Soạn biểu mẫu của bạn từ các trường tương tác thuộc các loại khác nhau, đặt hành động, chỉnh sửa biểu mẫu PDF hiện có hoặc thêm các thành phần biểu mẫu vào tệp PDF thông thường.

So sánh các tài liệu ở các định dạng khác nhau

Nhanh chóng và đáng tin cậy xác định sự khác biệt giữa hai phiên bản của một tài liệu trên các định dạng khác nhau, bao gồm cả quét. Hãy yên tâm rằng trong một phần thời gian, bạn có thể xác định các thay đổi trái phép, kiểm tra xem các chỉnh sửa có được thực hiện theo thỏa thuận hay không, hoặc xác minh rằng tài liệu chưa được thay đổi.

ABBYY Finereader 15 Portable

Số hóa tài liệu giấy và quét bằng OCR

Tận dụng nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách số hóa giấy và tài liệu được quét để lưu trữ và truy xuất nhanh chóng, đáng tin cậy hoặc để sử dụng lại và chỉnh sửa ngay lập tức. Trải nghiệm độ chính xác vô song của công nghệ Nhận dạng ký tự quang học dựa trên AI (OCR) dẫn đầu thị trường và xem cách đơn giản hóa giấy tờ của bạn.

Tự động hóa số hóa và thói quen chuyển đổi

Tận dụng các công cụ tự động hóa để hợp lý hóa việc lặp lại các tác vụ chuyển đổi OCR hoặc chuyển đổi nhiều tài liệu thành các định dạng có thể chỉnh sửa như Microsoft Word, Excel,… Làm cho tất cả các tài liệu giấy và PDF của bạn có thể tìm kiếm được và sử dụng các tiêu chuẩn ngành để lưu trữ lâu dài (như PDF / A) để đảm bảo tài liệu sẽ có thể truy cập được trong tương lai.

Kết luận

ABBYY Finereader 15 Portable là phần mềm chỉnh sửa tài liệu vô cùng hiệu quả và tuyệt vời mà bạn nên sử dụng phục vụ công việc. Để sử dụng phần mềm, bạn cần tải và cài đặt về máy để bắt đầu.

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *