add-tien-ich-IDM-vao-Chrome

Cách add IDM vào chrome cách nhanh, chính xác nhất

IDM thì hầu như ai cũng biết nhưng với hiện tại thì nếu bạn muốn add IDM vào chrome thì không phải ai cũng biết vì thế bài viết này Quỷ Vương 3D sẽ hướng dẫn một cách chi tiết, nhanh nhất để đảm bảo bất cứ ai sau khi đọc xong bài viết đều có thể làm được.

IDM là gì

Gần như 100% người dùng đều biết đến IDM và nó cực kỳ phổ biến kể từ những năm 2000 nhưng sau khi có chrome, cốc cốc, youtube… đều cho phép tải video mà không cần đến IDM thì nó dần mất hiệu quả và ít người dùng đến vì thế sau này nó đã được chuyển sang tiện ích và có thể tích hợp vào chrome rất tiện lợi, nhanh chóng khi sử dụng để tải video.

  • Nó có thể giúp bạn tải tiếp các video đã ngưng khi có sự cố.
  • Có thể điều chỉnh tốc độ tải.
  • Tự động nhận diện các loại video để tải một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn add tiện ích IDM vào Chrome

Bước 1: Đầu tiên bạn vào cửa hàng tiện ích trực tuyển của google đến vị trí để tải tiện ích IDM.

Bước 2: Tiếp đến bạn nhấn Thêm tiện ích để thêm IDM vào Chrome.

 add-tien-ich-IDM-vao-Chrome

Bước 3: Kết quả chúng ta nhìn thấy tiện ích IDM xuất hiện trong giao diện các tiện ích cài đặt trên trình duyệt Chrome. Để cho phép tiện ích IDM Integration Module chạy trong chế độ ẩn danh trên Chrome bạn nhấn vào nút Chi tiết.

 add-tien-ich-IDM-vao-Chrome

Bạn nên sử dụng chế độ ẩn danh khi mở trình duyệt mới để việc tải các video một cách dễ dàng nhất đồng thời không bị google hoặc các mạng xã hội khác cấm, hạn chế tải vì lý do bản quyển hiện nay đang rất khắc khe.

 add-tien-ich-IDM-vao-Chrome

 

Bước 4: Bây giờ bạn mở video hay nhạc trên trình duyệt Chrome ở bất kỳ website nào và thấy biểu tượng download của IDM trong giao diện phát nội dung. Nhấn vào nút Tải video này và xuất hiện nhiều tùy chọn chất lượng để chúng ta tải video.

 add-tien-ich-IDM-vao-Chrome

Đối với cách tải và quá trình tải video trên tiện ích IDM của chrome thì nó không khác mấy so với khi dùng chrome.

Tóm lại

Trên đây là tất cả nhưng gì mà chúng tôi hướng dẫn về cách cài đặt và tải video từ tiện ích IDM được cài đặt vào chrome, hy vọng sẽ giúp ích được bạn và giúp bạn giải quyết đúng vấn đề đang cần nhé.

 

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *