CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Xin chào các Kiện Tướng

Bản cập nhật Cờ Liên Quân đã đến rất gần rồi, và trong bản cập nhật này sẽ có những nội dung nào được thay đổi, mời các bạn cùng Gatrix đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

“Bạn đang xem”: CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Sau khi bản cập nhật Pháp sư trỗi dậy ra mắt, rất nhiều Kiện Tướng đã cảm thấy bối cảnh học viện Carano rất thú vị, nhưng vẫn thiếu đi một thứ gì đó – chính là các hoạt động ngoại khoá. Hiểu được điều này, chúng tôi đã ra mắt một chế độ mới mang tên: Cờ Liên Quân.

1. Tổng quan

Cờ Liên Quân là một chế độ giải trí mới nhất của Liên Quân trong đó kỹ năng thao tác tay của người chơi bị gạt bỏ hoàn toàn, thay vào đó đề cao tính chiến lược và trí tuệ, như mọi trò chơi “cờ” khác.

Ở Athanor, Cờ Liên Quân thực chất là một môn thể thao trí tuệ cổ xưa giữa các pháp sư. Sau khi pháp sư huyền thoại D’arcy tiến hành cải tổ lại luật chơi, và thay đổi các quân cờ bằng những anh hùng hiện đại, trò chơi đã trở thành một môn giải trí được rất nhiều học viên của Carano ưa thích.

2. Tham gia trò chơi

Để tham gia Cờ Liên Quân, các bạn có thể bấm vào nút ngoài sảnh chính, hoặc vào mục Đấu thường -> Cờ Liên Quân.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Chế độ cờ cho phép người chơi có thể tham gia cùng bạn bè, nhưng không phải với tư cách đồng đội mà là đối thủ nhé. Trong Cờ Liên Quân, 8 người chơi đều là đối thủ của nhau và phải tìm cách loại bỏ toàn bộ để tiến tới chiến thắng.

3. Luật chơi

Luật cơ bản:

a. Một “Hiệp” trong trò chơi được tính từ thời điểm người chơi có thể mua sắm các quân cờ cho tới khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong mỗi hiệp, người chơi sẽ phải đối mặt với một người chơi khác, hoặc là chiến đấu với bầy quái.

b. Các anh hùng trong bản đồ 5v5 được gọi là “Quân cờ”. Các quân cờ khi đặt lên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu cho tới khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.

c. Người chơi thua trong một hiệp (không thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ trong thời gian quy định) sẽ bị trừ máu linh thú dựa trên số kẻ địch còn sót lại trên bàn cờ và cấp độ linh thú đối thủ. Xếp hạng người chơi dựa trên số lượng máu còn lại của họ.

d. Để chiến thắng, người chơi cần loại bỏ tất cả đối thủ của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Gia tăng sức mạnh đội hình

Phần 1: Mua thêm quân cờ

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Có rất nhiều loại quân cờ trong Cờ Liên Quân. Mỗi vòng, người chơi sẽ được chào bán một số lượng nhất định các quân cờ ngẫu nhiên. Hãy mua sắm những quân cờ mong muốn, sau đó kéo chúng thả vào bàn để chúng tự chiến đấu.

Lưu ý: Nhớ sắp xếp đội hình khéo léo, đảm bảo rằng chống chịu thì sẽ nhận sát thương, còn quân cờ gây sát thương thì không bị đối thủ tấn công tới.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Phần 2: Nâng cấp anh hùng

Khi bạn sở hữu 3 phiên bản copy của một anh hùng (với cùng cấp sao) thì chúng sẽ tự dung hợp lại thành một phiên bản với cấp sao tăng lên (tối đa 3 sao)

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Ví dụ: 3 tướng Valhein 1 sao sẽ dung hợp thành 1 tướng Valhein 2 sao.

Cấp sao tướng càng cao, chỉ số và sức mạnh kỹ năng tướng cũng sẽ tăng tương ứng.

Phần 3: Kích hoạt nghề / phe

Mỗi quân cờ đều sở hữu ít nhất một nghề và phe. Dựa trên các quân cờ đang có mặt tại bàn cờ, mà các nghề / phe sẽ được kích hoạt tương ứng nếu như số lượng tối thiểu được đáp ứng.

Lưu ý: Những quân cờ để trên khay dự bị không kích hoạt nghề / phe. Những quân cờ chỉ là phiên bản copy cũng không tính vào số lượng cần để kích hoạt nghề / phe

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Ví dụ: 2 tướng Valhein trên bàn cờ chỉ được coi là MỘT cung thủ. 1 tướng Valhein và 1 tướng Fennik trên bàn cờ được coi là HAI cung thủ.

Phần 4: Nâng cấp linh thú

Cấp độ của linh thú ảnh hưởng tới số sát thương gây lên linh thú đối thủ khi chiến thắng và số quân cờ tối đa có trên bàn.

Linh thú có thể lên cấp tối đa là 9 (tương đương với 9 quân cờ trên bàn)

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Mỗi khi kết thúc hiệp, linh thú sẽ được tăng một lượng nhỏ kinh nghiệm. Các Kiện Tướng cũng có thể sử dụng vàng hiện có để nâng thêm kinh nghiệm cho linh thú.

Phần 5: Trang bị

Khi chiến thắng các vòng đánh quái, và một số vòng đặc thù, người chơi sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên. Trang bị chúng cho anh hùng (tối đa 3 trang bị / quân cờ) để gia tăng sức mạnh của họ nhé.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Lưu ý: Các trang bị đã lắp vào quân cờ vẫn có thể chuyển sang cho quân cờ khác miễn sao không phải là trong giao tranh.

Chế độ xếp hạng là một trong những điểm hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile, với tính cạnh tranh cực kỳ cao và cũng là chế độ chơi có nhiều người nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Để giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi quyết định làm lại hệ thống xếp hạng dựa trên rất nhiều phản hồi khác nhau. Tất nhiên đây mới chỉ là bước đầu, vì trong các bản cập nhật tiếp theo, chúng tôi sẽ còn tiếp tục cải tiến xếp hạng nữa.

1. Nâng cấp giao diện đấu hạng

Chúng tôi quyết định cập nhật lại giao diện xếp hạng mới để bắt kịp thời đại hơn. Nói thì hơi dài dòng, các bạn có thể so sánh hai phiên bản dưới đây.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năngCHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Lưu ý: Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

2. Thử thách xếp hạng

Trong phiên bản tới, mỗi khi hoàn thành đấu khởi động, người chơi sẽ nhận được một vé thử thách xếp hạng. Đây là cột mốc hệ thống đã tính toán để bạn có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ nhận được thêm càng nhiều phần thưởng.

Để trợ giúp các bạn leo hạng đạt thử thách, chúng tôi sẽ có những trợ giúp như sau:

– Thưởng một sao khi người chơi thắng một số lượng trận nhất định

– Khi người chơi đạt đầy sao và chuẩn bị lên bậc trong trận kế tiếp, dù trận đó có thua thì cũng không mất sao (chỉ áp dụng 1 lần / mỗi lần đầy sao của đoàn đó). Không áp dụng cho bậc xếp hạng cao.

– Mỗi khi hoàn thành một thử thách, người chơi sẽ nhận được phần thưởng cho chặng đó.

3. Phần thưởng mới

Sau khi hoàn thành xong các trận khởi động, người chơi sẽ nhận được một số lượng vàng nhất định.

Ngoài ra, vào giữa mùa hạng, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt thêm càng nhiều phần quà thú vị dành cho những Kiện Tướng chăm chỉ leo hạng. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Trong phiên bản trước chúng tôi đã nâng cấp hệ thống ghép trận rồi, và hiện tại chúng tôi sẽ bổ sung thêm càng nhiều thuật toán vào công thức ghép trận. Mục tiêu là để giảm bớt những trận đấu đem lại cảm xúc tiêu cực cho người chơi, khi một bên không hề có sự tương thích hay cơ hội phản kháng nào đối với kẻ địch.

Hiện tại chúng tôi sẽ áp dụng bộ thuật toán mới này lên các bậc xếp hạng vàng, bạch kim và kim cương trước.

Nói ngắn gọn, hệ thống ghép trận mới sẽ khiến các bạn gặp càng nhiều người chơi có trình độ giống mình hơn.

1. Khoá chat các hành vi văng tục chửi bậy trong trò chơi

Những người vi phạm lần đầu sẽ nhận được một cảnh báo trong trò chơi, và nếu tiếp tục “Bình tĩnh còn thắng được” thì sẽ bị khoá chat tạm thời trong suốt cả trận.

2. Sửa lại công thức tính toán bảo vệ sao khi đạt MVP team thua

Về tổng quan, tỷ lệ kích hoạt được tính năng bảo toàn sao sẽ trở nên đồng đều hơn với cả các anh hùng đạt MVP, và nhìn chung thì tỷ lệ này tăng nhẹ.

3. Sửa lỗi khiến người chơi bị coi là AFK khi đứt mạng trong quá trình chọn tướng hoặc tải trận

Lỗi này không thường xuyên xảy ra đâu, và yên tâm là giờ nó cũng đã được khắc phục rồi

4. Chế độ 10vs10 giờ cũng sẽ có tố cáo

Đùng nghĩ tới chuyện vào đây để cày uy tín một cách nhàn tản nữa nhé

5. Thêm hình phạt AFK cho chế độ 10vs10

Và mức phạt cao nhất là tước bỏ kinh nghiệm, vàng cũng như xu 10vs10 của trận đó.

Chúng tôi đã giảm bớt những điểm đỏ nhắc nhở để tránh đem lại cảm giác khó chịu đối với người chơi, cụ thể trong các tính năng sau:

– Thông tin người chơi

– Cài đặt

– Tướng

– VIP

1. Đường

Đường giữa

Trước Sau
Vàng khởi đầu

– Lính cận chiến: 40

– Lính bắn xa: 25

– Xe pháo: 68

– Lính cận chiến: 44

– Lính bắn xa: 27

– Xe pháo: 74

Kinh nghiệm khởi đầu

– Lính cận chiến: 42

– Lính bắn xa: 32

– Xe pháo: 55

– Lính cận chiến: 46

– Lính bắn xa: 34

– Xe pháo: 60

Tóm tắt: Đường giữa tăng 10% thu nhập và kinh nghiệm

Hai đường cánh

Trước Sau
Vàng khởi đầu

– Lính cận chiến: 40

– Lính bắn xa: 25

– Xe pháo: 68

– Lính cận chiến: 38

– Lính bắn xa: 24

“Xem thêm”: Seraphine mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Seraphine [MỚI] mạnh nhất LMHT

– Xe pháo: 65

Tóm tắt: 2 đường cánh giảm 5% thu nhập.

2. Trang bị

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Quả cầu băng sương

Có vẻ như QCBS đang chưa được nhiều người sử dụng lắm cho nên là:

Trước thay đổi Sau thay đổi

200 công phép

Hồi chiêu: 90 giây

Tạo lá chắn sau khi bất tử: 09568892434/cấp tướng + 0.4 công phép

220 công phép

Hồi chiêu: 75 giây

Tạo lá chắn sau khi bất tử: 09568892434/cấp tướng + 0.5 công phép

Giờ thì nó đã đủ hấp dẫn chưa ạ?

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Băng nhẫn Skadi

Mặc dù được phông bạt rất ghê, nhưng tựu chung lại nhóm đối tượng được nhắm tới của trang bị này lại chả (dám) mua nó vì đống chỉ số không được ổn lắm.

Trước thay đổi Sau thay đổi

Công thức: CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Nhẫn ma pháp + CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Mặt nạ ma quái + CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Nhẫn hồng ngọc

500 máu

Sát thương: 50 + 10/cấp tướng + 0.5 công phép

Công thức: CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Nhẫn ma pháp + CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Mặt nạ ma quái + CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Giáp hiệp sĩ

225 Giáp vật lý

Sát thương: 80 + 20/cấp tướng + 0.3 công phép

Cơ bản là nhóm đối tượng này không thường lên nhiều trang bị công phép cho nên trang bị nào mà tăng sức mạnh nhiều theo công phép = khó hiệu quả với họ.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Mặt nạ Berith

Chúng tôi hiện đại hoá sát thương của Mặt nạ Berith một chút

Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi
Sát thương: 3% máu hiện tại kẻ địch mỗi giây.

Sát thương: 2% máu kẻ địch hiện tại + 40 + 5/cấp tướng mỗi giây.

Theo các bạn, thay đổi này có làm mặt nạ Berith trở nên mạnh mẽ hơn?

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Phượng hoàng lệ

Nhằm đa dạng hoá trang bị khởi đầu của các Pháp Sư đường giữa, chúng tôi sẽ

Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

Giá: 600 vàng

Nội tại duy nhất – Tưởng thưởng anh hùng: Mỗi khi tăng cấp sẽ hồi lại 20% máu và năng lượng trong 3 giây

Giá: 800 vàng

Nội tại duy nhất – Tưởng thưởng anh hùng: Mỗi khi tăng cấp hồi 20% năng lượng và (09568892434/cấp tướng) máu trong 3 giây

Mặc dù Phượng hoàng lệ giờ hồi phục thật sự rất khủng, nhưng mà Gatrix khuyên các bạn nên tập sống không có Phượng hoàng lệ đi :v

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Phong thạch

Sự thật là nếu bạn cầm Thuỷ thạch và đánh tốt thì vẫn khá là giàu. Còn nếu bạn cầm Phong thạch thì không có chuyện đó đâu.

Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

[Nội tại – Quân lương] Chủ thể được nhận 5 vàng / kinh nghiệm mỗi 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội – Nội tại duy nhất

[Nội tại – Quân lương] Chủ thể được nhận 8 vàng / kinh nghiệm mỗi 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội – Nội tại duy nhất

Một thay đổi nhỏ để giúp Trợ Thủ phong thạch dễ thở hơn, quan trọng là dưới đây nè

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Trang bị Trợ Thủ cấp 3

Giá tiền: 1700 => 1400

Giáp: 250 => 150

Máu: 500 => 750

Trang bị Trợ Thủ cấp 2

Nhiều hình quá Giáp: 200 => 150

Thay mặt các Trợ Thủ, Gatrix hài lòng với điều này.

3. Phù hiệu

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng Tử thần

Chúng tôi hiểu mà

Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

Thời gian có hiệu lực: Sau phút thứ 3

Thời gian bất tử: 1 giây

Thời gian có hiệu lực: Từ phút thứ 3 ~ 6

Thời gian bất tử: 0.5 giây

Khiến hiệu ứng càng thêm nổi bật dễ nhận biết

Trong tương lai của Thành khởi nguyên có lẽ sẽ không có chỗ cho Tử thần đâu

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Violet

Chúng tôi đã nghĩ sức mạnh của Violet là đủ ổn, cho tới khi IGP mang ra phong cách dồn tài nguyên cho Violet.

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Đạn xuyên thấu

Sát thương của đòn đánh thứ hai: 100%

Năng lượng: 30/35/40/45/50/55

Bắn nữa đi: Sát thương của đòn đánh thứ hai: 80%

5 năng lượng: Năng lượng: 35/40/45/50/55/60

Có thể bạn đã biết – nhưng chúng tôi vẫn giải thích:

Khi Violet dùng Đạn xuyên thấu, cô sẽ có hai phát đạn cường hoá. Phát đầu tiên xuyên thấu kẻ địch, và phát thứ hai thì bắn siêu xa. Chúng tôi sẽ giảm vào phát bắn này.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Wisp

Có vẻ như chỉnh sửa trong phiên bản lần trước không ổn lắm

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Pháo động năng

Đây chắc chắn là vấn đề: Xoá bỏ 10% tốc đánh tăng thêm

Nghiêm túc tự kiểm điểm: Hoàn trả lại khả năng chí mạng phần sát thương cộng thêm

Sợi dây kinh nghiệm lúc nào chả dài

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Joker

Chúng tôi chợt nhận ra, Joker đang khoẻ quá thể đáng

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Đùa dai

Làm chậm: 90% giảm dần trong 1.5 giây

Tầm bắn: 8m

Ôi Hà Lệ Quyên: Làm chậm: 50 ~ 90% giảm dần trong 1.5 giây (tăng theo cấp tướng)

Bruce Wayne gửi lời hỏi thăm: Tầm bắn 7.75m

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Bịp bợm

Hồi chiêu: 15/14/13/12/11/10 giây Gọi Người Dơi ra đây: Hồi chiêu: 13.5/12.8/12.1/11.4/10.7/10 giây

Ơ nhìn lại thì ngoài việc giảm làm chậm và một chút tầm bắn ra, Joker có mất gì không?

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – The Flash

Khi Liên Minh Công Lý đều được tăng sức mạnh hết thì The Flash cũng không phải ngoại lệ

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Thần tốc lực

Khiên chắn: 09568892434/cấp tướng + 0.5 công phép

Thần lực ở bên ta: Khiên chắn: 09568892434/cấp tướng + 0.75 công phép

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Hành trình siêu tốc

Hồi chiêu: 10 / 9.4 / 8.8 / 8.2 / 7.6 / 7 giây

Không phải Speed Force à?: Hồi chiêu: 9 / 8.4 / 7.8 / 7.2 / 6.6 / 6 giây

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Cú đấm chớp nhoáng

Sát thương: 135/160/185/210/235/09568892434 công phép)

Hồi chiêu: 8 / 7.4 / 6.8 / 6.2 / 5.6 / 5 giây

F=m.a: Sát thương: 125/150/175/200/225/09568892434 công phép)

Ít nhất đấm không đau thì đấm nhiều: Hồi chiêu: 6.5 / 6.2 / 5.9 / 5.6 / 5.3 / 5 giây

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Lốc chân không

Sát thương: 90/130/09568892434 Công phép)

Tự làm chậm: 40%

Cái giá Sát thương: 80/120/09568892434 Công phép)

Phải trả Tự làm chậm: 30%

Giúp người đàn ông nhanh nhất sau Superman nhanh hơn một tí.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Errol

Errol đã tích đủ tiền để đi đại tu. Thật đáng tiếc cơ sở đó lại không ổn cho lắm!

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Tay ác ma

Giờ sẽ hiển thị tầm đánh xa nhất đòn đánh thứ ba có thể vươn tới.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Tay đại đao

Làm chậm: 80%

Làm chậm: 50%

Nhưng mà bao giờ cho đủ?: Khi đang có 5 điểm Tay ác ma, mỗi đòn đánh thường sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Tay đại đao

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Mắt ma

Hất văng khi tiếp đất: 0.75 giây

Hất văng khi tiếp đất: 0.5 giây

Hạ cánh an toàn: Trước khi tiếp đất không còn bị cứng đờ trong thoáng chốc

Nhưng mà bị ngắt thì toi rồi: Hoàn lại 50% hồi chiêu nếu chiêu cuối bị đánh ngắt.

Không gì tuyệt vời hơn là đang chuẩn bị phi thăng thì ăn ngay cái choáng vào đầu T_T

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Chaugnar

Hả Chaugnar được buff?

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Thuỷ triều

Tiêu hao: 80/90/100/110/120/130 năng lượng

Giảm tiền nước: Tiêu hao: 75/80/85/90/95/100 năng lượng

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Nước xoáy

Tiêu hao: 45 năng lượng

Giảm thêm một ít: Tiêu hao: 40 năng lượng

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Vực hỗn loạn

Tiêu hao: 150 năng lượng

Sale sập sàn Tiêu hao: 100 năng lượng

Chà, nhớ mùa đầu tiên cầm voi cân 3 cân 4…

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Ata

Tui tốt hơn thằng khóc nhè ở trên, về mọi mặt – trích nhời Ata

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Đạp sóng

Sát thương: 150/165/180/195/210/09568892434% máu tối đa)

Cuộc đời đẩy lẻ: Sát thương: 150/180/210/240/270/09568892434 / 6 / 6.5 / 7 / 7.5 / 8% máu tối đa)

Sát thương của Đạp sóng sẽ giảm 15% mỗi khi trúng một anh hùng, tối đa giảm còn 70% sát thương gốc.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Bá vương trảo

Sát thương va chạm: 150/165/180/195/210/225 (+ 5% máu tối đa)

Máu trâu nhất xóm: Sát thương va chạm: 150/165/180/195/210/225 (+ 6% máu tối đa)

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Thuyền bạch tuộc

Ơn giời cuối cùng cũng sửa Sửa lại kích thước thuyền để tránh bị kẹt vì chạm phải rìa thuyền

Bạn không thể bị giảm sát thương nếu như bạn chỉ tấn công vào một anh hùng – Logic của Ata

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Eland’orr

Eland’orr phải là đầu tàu trong công cuộc gây sát thương hỗn hợp

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Tinh linh ấn

Sát thương: 150 + 8/cấp tướng + 0.3 công vật lý

Thêm một chút: Sát thương: 09568892434/cấp tướng + 0.35 công vật lý

“Xem thêm”: Maokai mùa 11: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Maokai Top, SP – Blog Trần Văn Thông

Thật ra vấn đề lớn nhất của Eland’orr là Joker chứ đâu phải sát thương CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Richter

Nà ní lại buff?

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Thanh gươm biến ảo

Gươm đỏ: Hồi 1% máu mất mỗi giây

Đỏ quá: Gươm đỏ: Hồi 2% máu mất mỗi giây

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Công thủ toàn diện

Thời gian chờ khi dùng 2 lần liên tiếp: 5 giây

Thời gian tích một cộng dồn: 18~15 giây

Cạn lời: Thời gian chờ khi dùng 2 lần liên tiếp: 3 giây

Thời gian tích một cộng dồn: 16 giây

Giảm hồi chiêu sẽ giảm thời gian tạo cộng dồn

Cái này chắc là Richter nâng cấp full bộ trường Gấu, trường Griffin rồi.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Lữ Bố

Bởi vì Lữ Bố rất dễ đạt được 100% tốc đánh

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Chúa tể

Thời gian tăng tốc đánh: 5 giây

Thời gian tăng tốc đánh: 4 giây

Thật sự là ca này Hội Đồng cạn ý tưởng rồi nên không có bình luận gì thêm

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Max

Chúng tôi sẽ giúp Max định hình vai trò của mình rõ ràng hơn

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Điện tích

Giảm hồi máu: 25%

Giảm hồi máu: 50% (không cộng dồn với Sách / Đao truy hồn)

Đừng quên rằng những vị tướng hot đường trên giờ đều có một dạng hồi phục nào đó, và Max chính là khắc tinh của họ.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Superman

Chủ yếu là sửa những lỗi tồn đọng làm giảm trải nghiệm của Superman

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Siêu năng lực

Sửa lỗi khiến tầm hiển thị chiêu không khớp với thực tế.

Sửa lỗi khiến tia laze bị biến mất

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Người đàn ông thép

Tối ưu hoá cảm xúc của chiêu

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Superman

Chiêu cuối tồn tại trong 9 ~ 11 giây

Tối ưu hoá cảm xúc của chiêu

Thêm một thanh đếm ngược hiển thị thời gian còn lại.

Chiêu cuối tồn tại trong 10 giây

Với những lỗi vặt này được sửa, chúng tôi mong rằng Superman sẽ xuất hiện nhiều hơn ở đường Caesar.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Taara

Lại lười kẻ bảng: Giờ Taara có thể sử dụng chiêu cuối khi đang xoay búa chiêu 2

Ngoài ra chúng tôi cũng tinh chỉnh đôi chút chỗ này chỗ kia để cô nàng có trải nghiệm tốt hơn

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Tulen

Chắc chắn không cần kẻ bảng: Sửa một lỗi khiến chiêu cuối của Tulen gây sát thương ít hơn bình thường

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Marja

Thu bé vòng hiện thị chiêu 2 lại để khớp với thực tế

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Thane

Thu bé vòng hiện thị chiêu 2 lại để khớp với thực tế

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Celica

Chiêu cuối sẽ giữ nguyên số nội tại cô đang có ở thời điểm bắt đầu và kết thúc

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Ormarr

Ormarr quá trâu, nên chúng tôi sẽ giảm bớt chỉ số của hắn

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

Chỉ số cơ bản

Máu khởi đầu: 3800

Máu tăng mỗi cấp: 410

Một lý do dùng lại hai lần: Máu khởi đầu: 3650

Máu tăng mỗi cấp: 380

Kiếp Trợ Thủ, pùn…

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Yena

Lần cuối Yena bị giảm sức mạnh là khi nào?

Miễn thương khi sử dụng chiêu trong trạng thái Viên đao: 50% => 40%

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Ishar

Ishar thì lại mỏng quá, nên là

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

Chỉ số cơ bản

Máu khởi đầu: 3206

Máu tăng mỗi cấp: 234

Copy từ Ormarr xuống: Máu khởi đầu: 3438

Máu tăng mỗi cấp: 264

Tiện thật đấy!

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Lauriel

Khi Băng nhẫn Skadi mạnh lên phù hợp hơn với Lauriel, đó là lúc chúng ta chặt cánh của cô

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Đôi cánh thuần khiết

Sát thương: 175/190/205/220/235/09568892434 công phép)

Thiên sứ sợ bay: Giảm sát thương: 130/140/150/160/170/09568892434 công phép)

Mọc chân rồi thì chịu khó đi bộ giùm!

P.s: Tôi bị lác, viết nhầm sát thương => hồi máu…

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Capheny

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Đại bác / Đại liên

Đại bác: Sát thương cơ bản: 70 + 70/cấp kỹ năng

Đại liên: Sát thương mỗi viên: 40+10/lv+0.25 công vật lý

Buff mấy patch rồi?: Đại bác: Sát thương cơ bản: 09568892434/cấp kỹ năng

Đại liên: Sát thương mỗi viên: 30+10/lv+0.3 công vật lý

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Pha động lực

Tăng 100% tốc chạy trong 0.5 giây

Giầy cao gót mà chạy ác dữ: Tăng 80% tốc chạy trong 1 giây

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng – Paine

Oa sít, con này còn chưa có trên trang chủ nữa :v

Chiêu thức Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Trảm hồn

Nhát chém đầu tiên gây: 09568892434/cấp tướng + 0.8 công phép

Các nhát chém kế tiếp gây: 09568892434/cấp tướng + 0.4 công phép

Đánh xa mà đi chém gần này: Nhát chém đầu tiên gây: 09568892434/cấp tướng + 0.75 công phép

Các nhát chém kế tiếp gây: 09568892434/cấp tướng + 0.375 công phép

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Vong hồn trận

Thì ra là thế: Sửa lỗi khiến cho chiêu câm lặng tới 2 giây

Tranh thủ bổ sung Paine đã hu hu ._.

Chúng tôi đã bổ sung thêm các câu chuyện về Paine, Ata, Quillen, Veres, Sephera, Dirak và Keera rồi đó. Mọi người nhớ vào đọc nhé

Đồng thời các câu đố tăng tương tác cũng được gia tăng thêm.

Đúng vậy, trai hư Nakroth chính là vị tướng được làm lại trong bản cập nhật này.

Ồ quên, Astrid cũng được nâng cấp artwork nhé.

1. Triển khai “chơi-tiếp”: Khi màn hình chọn tướng đã hiện ra, nếu bạn dùng thiết bị khác đăng nhập vào trò chơi thì trò chơi sẽ tiếp tục ở máy mới mà không tự động huỷ trận đấu

2. Sửa lỗi khiến Huân chương hải thần vẫn tạo hào quang dù đã bị bán

3. Sửa lỗi khi chiêu 1 của Butterfly có tương tác không bình thường với khiên của Điêu Thuyền

4. Làm rõ mô tả chiêu của Volkath

5. Sửa lỗi Ulti của Arum có thể giết Volkath dù anh ta đang trong trạng thái chiêu cuối

6. Sửa lỗi chiêu 1 của Elsu có tầm không đúng với thực tế

7. Sửa lỗi khi Lindis băng qua bụi, đòn đánh tiếp theo của cô sẽ chỉ tính là một cộng dồn của chiêu 1 nếu tấn công cận chiến

8. Sửa lỗi khiến chiêu cuối của Slimz và Quả cầu băng sương có tương tác bất thường

9. Sửa lỗi chiêu 1 của Hayate có thể bị ngắt khi tốc đánh < 75%

10. Sửa lỗi mô tả chiêu cuối Hayate

11. Sửa lỗi hoạt ảnh chiêu cuối của Capheny

“Nguồn”: https://photokida.com
“Chuyên mục”: Game

gamek anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *