Game đua xe moto đánh nhau

Game đua xe moto đánh nhau

Game đua xe moto đánh nhau còn có tên gọi khác là RoadRash hoặc game đua xe đường phố, là một trong những game đua xe huyền thoại được nhiều người chơi. Những game thủ thế hệ 8x, 9x chắc chắn sẽ không còn xa lạ với game đua xe moto đánh nhau này. Cho tới nay, game vẫn rất được yêu thích, đặc biệt là với phiên bản mới ra gần đây nhất. Bài viết dưới đây, Quỷ Vương 3D sẽ giúp người chơi khám phá game đua xe đình đám này nhé!

Game đua xe moto đánh nhau

Giới thiệu game đua xe moto đánh nhau

Game đua xe moto đánh nhau đã có mặt trong làng đua xe moto suốt gần 20 năm nay. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã cho ra bản nâng cấp cực kì ấn tượng, thu hút sự quan tâm tranh tài của nhiều tay đua tốc độ.

Điểm nổi bật trong RoadRash chính là lối chơi ấn tượng và những pha đua xe ngoạn mục đầy thử thách, mạo hiểm cuốn hút người chơi. Phiên bản đua xe moto đánh nhau mới ra mang tới nhiều tính năng mới, đồ họa và thiết kế ấn tượng, chân thực, sống động đến từng chi tiết.

RoadRash vẫn giữ nguyên cốt truyện trong game là một đám thanh niên du đãng, có đam mê tốc độ, đã tự tổ chức một cuộc đua xe vô cùng mạo hiểm trên đường phố đầy phương tiện giao thông đi lại. Vừa đua xe, game thủ còn vừa sử dụng các động tác đá xe, dùng cây, gậy, xích để ngăn cản đối thủ vượt trước. Không chỉ thế, game còn vô cùng kịch tích với màn vây đuổi của cảnh sát giao thông.

Cách chơi game đua xe moto đánh nhau

Để chơi game đua xe moto đánh nhau, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng mọi khả năng của mình, làm chủ tốc độ, vượt lên đối thủ. Đồng thời, vượt qua những thử thách của đối thủ khác, sự truy đuổi của cảnh sát và trở thành người về đích đầu tiên.

Nói như vậy thôi chứ nhiệm vụ triệt phá, ngăn cản đối thủ trên đường đua mới là chính. Để chơi tốt, đòi hỏi game thủ phải có kỹ thuật tốt, chắc tay lái, khéo léo không thì cũng ngã sấp mặt. Đôi khi, triệt phá đối thủ không thành công còn phải lãnh hậu quả nặng nề luôn.

Người chơi có thể sử dụng các biện pháp mạnh để ngăn cản người chơi vượt lên trước bằng cách như: Dùng chân đạp đổ xe, dùng gậy đập để ngăn cản xe vượt trước, dùng chảo, dây xích uy hiếp đối thủ. Trong quá trình ngăn cản đối thủ, người chơi cũng cần làm chủ tốc độ, nếu không bạn cũng có thể bị mất lái và ảnh hưởng tới cuộc đua của chính mình.

Sau mỗi màn chơi, nếu dành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng để nâng cấp, lên đời xe. Nếu bạn thua cuộc và không có đủ tiền để sửa chữa lại xe hoặc không có đủ tiền để nộp phạt thì trò chơi sẽ kết thúc.

Game đua xe moto đánh nhau

Hướng dẫn tải game đua xe moto đánh nhau

Người chơi muốn trải nghiệm game cần tiến hành tải game theo các bước sau:

Hướng dẫn cài bản full game đua xe moto đánh nhau

Bước 1: Tìm kiếm game đua xe  moto đánh nhau Roadrash và tải về máy, nhớ lưu vào ổ cài đặt trên máy để dễ dàng quản lý file.

Bước 2: Tìm file vừa tải về và tiến hành giải nén

Bước 3: Chạy file Roadrash.exe để cài đặt. Các bước cài đặt hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi cho hệ thống cài đặt xong và nhấn nút hoàn thành mà thôi.

Bước 4: Bắt đầu mở giao diện và chơi game ngay khi cài đặt hoàn tất.

Game đua xe moto đánh nhau

Hướng dẫn tải game đua xe moto đánh nhau bản không cần cài đặt

Để chạy bản game không cần cài đặt, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải game về máy và tiến hành giải nén file vừa tải về

Bước 2: Chạy file regedit.reg. Khi đó, sẽ có một cửa sổ hiện lên và bạn chọn yes.

Bước 3: Chạy file ROADRASH.EXE. Khi có thông báo hiện lên -> nhấn Ok. Như vậy là đã hoàn thành xong các thao tác tải game không cần cài đặt. Sau khi hoàn thành xong, bạn có thể bắt đầu chơi game trên máy tính rồi.

Kết luận

Game đua xe moto đánh nhau là một trò chơi vô cùng kịch tính, mạo hiểm, đòi hỏi người chơi phải hội tụ nhiều kỹ năng. Nếu yêu thích thể loại game này, bạn hãy tải game và thử sức mình nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và dành chiến thắng trong game nhé!

 

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *