Game Guardian Not Root

Game Guardian là một ứng dụng mod game/ hack game được các game thủ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Theo đánh giá, tỉ lệ mod game thành công của Game Guardian lên tới 80% cho các game offline và không dưới 10% với các game online. Game Guardian not root trở thành ứng dụng được các game thủ trên toàn thế giới tải và sử dụng nhiều nhất trong số các ứng dụng mod game. Bài viết này, Quỷ Vương 3D sẽ giúp bạn tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

Game Guardian Not Root

Tìm hiểu về Game Guardian Not Root

Thông thường, khi sử dụng các phần mềm mod game, máy của người dùng đã phải được root trước đó. Vậy, với những người dùng máy chưa root hoặc không muốn root máy thì sao? Game Guardian đã có phiên bản hỗ trợ có các game thủ chưa root máy bằng ứng dụng Game Guardian Not Root hoặc cách gọi khác: Game Guardian No Root. Ứng dụng Game Guardian Not Root là ứng dụng ngoài CH Play, tuy nhiên, phần mềm này rất được cộng động game thủ lựa chọn với lượt tải siêu khủng.

Nói về nguồn gốc, Game Guardian được phát triển bởi hai người dùng có tên là Game Hacker và Game Alternator. Với nhu cầu sử dụng lớn, rộng, nên cho đến nay Game Guardian đã hỗ trợ 90 loại ngôn ngữ khác nhau cho phép người dùng trên toàn thế giới có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Vai trò của ứng dụng này là để hack game, nó hoạt động trên cơ chế tiêm mã trong thời gian chạy để thay đổi thông số game. Có nghĩa là, khi người chơi muốn ăn gian điểm số, muốn đạt được các mục đích trong game một cách nhanh chóng, sử dụng Game Guardian sẽ giúp bạn làm điều này mà không cần tới bất kì một sự hỗ trợ nào khác.

Các tính năng nổi bật của Game Guardian Not Root

Ứng dụng Game Guardian Not root có các tính năng nổi bật như sau:

  • Game Guardian not root là một ứng dụng có thể tương thích và chạy trên tất cả các nền tảng khác nhau: Game Guardian có thể chạy mượt trên các nền tảng như: ARM, x64, x86. Các trình giả lập như: BlueStacks, Droid4X, Nox, Memu, Koplayer, Andy, AMIDuOS, Windroye, PhoenixOS, RemixOS, AVD, Leapdroid, Genymotion,…
  • Tính năng mạnh mẽ nhất của Game Guardian not root chính là giải mã hoặc tăng tốc trò chơi, có thể kiểm soát tốc độ chơi, từ đó điều khiển kết quả trò chơi theo mong muốn của người chơi.
  • Giúp người chơi có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, kinh nghiệm, … và mang tới những thành quả như mong muốn.
  • Giao diện Game Guardian Not Root dễ sử dụng, ngay sau khi cài đặt Game Guardian not root, bạn có thể chạy ứng dụng ở chế độ nền, có thể nhìn thấy được trên màn hình.
  • Khi chạy game, bạn chỉ cần mở Game Guardian not root và lựa chọn phần quy trình của ứng dụng bạn muốn thay đổi để hệ thống mod game cho bạn.
  • Có thể lọc kết quả theo giá trị thấp hoặc cao hơn các giá trị khác.
  • Để đạt hiệu quả mod game cao nhất, nhà sản xuất luôn khuyến khích người chơi tải bản cập nhật mới nhất.

Game Guardian Not Root

Hướng dẫn sử dụng Game Guardian Not Root

Để sử dụng Game Guardian Not Root, người chơi thực hiện như sau:

Đầu tiên game thủ cần tải Game Guardian Not Root về máy của mình và cài đặt nó trên điện thoại của bạn. Game Guardian Not Root tương thích với điện Android từ 2.2 trở lên.

Sau khi cài đặt ứng dụng mod game thành công, người chơi bắt đầu mở game để chơi. Sau đó chạy ứng dụng Game Guardian Not Root và đính kèm nó vào ứng dụng trò chơi của bạn.

Để thay đổi giá trị của trò chơi, người chơi nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và đặt lại các giá trị game của của bạn thành tự động hoặc những giá trị cụ thể mà bạn muốn. Sau đó, người chơi thực hiện tìm các giá trị như vàng, tiền, trang bị .. mà bạn muốn mod. Sau đó, quay trở lại game để thu hẹp số lượng trận đấu và thay đổi giá trị mong muốn, quét các giá trị mới. Thực hiện liên tục quá trình cho đến khi game thủ chỉ còn lại 10 giá trị.

Để sửa đổi các giá trị, người chơi nhấn vào giá trị cần thay đổi và điền trực tiếp giá trị bạn muốn hoặc thay thành 999999.

Để làm chậm hoặc tăng tốc trò chơi, người chơi chỉ cần nhấn giữ để được speedhack.

Game Guardian Not Root

Kết luận

Game Guardian Not Root là một ứng dụng mod game hiệu quả nhất hiện nay, mang tới tỉ lệ thành công cao. Người chơi có thể tải ứng dụng về sử dụng. Tuy nhiên, đây là ứng dụng mod game nên người chơi cần có kinh nghiệm sử dụng để không bị band nick nhé!

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *