Game Hoa tiên xinh đẹp

Game Hoa tiên xinh đẹp

Hoa tiên xinh đẹp là một game dành cho các bạn trẻ yêu thích lối chơi nhẹ nhàng, vui tươi. Chơi game Hoa tiên xinh đẹp, bạn sẽ được làm rất nhiều nhiệm vụ như: Trở thành một nhà thiết kế thời trang của cô tiên hoa, cùng cô tiên hoa chăm sóc các loại hoa trong vườn, cùng học toán, chơi thể thao,.. Cùng quyvuong3d tìm hiểu game qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game Hoa tiên xinh đẹp

Game Hoa tiên xinh đẹp là game vui, dành cho các bạn nữ yêu thích thời trang, chăm sóc hoa lá. Tham gia game Hoa tiên xinh đẹp, người chơi sẽ được trải nghiệm thiết kế đồ họa nhẹ nhàng, gam màu hồng tươi tắn rất phù hợp với lứa tuổi thần tiên, trẻ trung.

Bắt đầu game, bạn hãy đánh thức nàng tiên của mình dậy và giúp nàng tiên của mình trở nên xinh đẹp, lộng lẫy bằng cách lựa chọn cho nàng những bộ váy đẹp nhất.  Phối cho nàng những phụ kiện, màu tóc, đôi giày, vòng tay, vòng cổ hài hòa với đôi cánh và bộ váy của nàng. Cùng nàng tham gia các hoạt động thể thao, học toán thật vui vẻ đồng thời ghi điểm cho chính bạn để nhận được điểm số cao và những phần thưởng trong game.

Game Hoa tiên xinh đẹp

Các điểm số và phần thưởng sẽ giúp bạn trải nghiệm game thú vị hơn, thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Số điểm bạn có được sẽ giúp bạn mua thêm đồ ăn cho nàng tiên, shoping mua thêm váy, phụ kiện cho nàng tiên xinh đẹp hơn. Đồng thời có tiền để mua hạt giống về gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch hoa trái.

Game có tính giải trí và thư giãn rất tuyệt vời, là một trong những game vui đáng chơi cho các bạn trẻ. Hãy tham gia game và trải nghiệm những phần chơi thú vị nhất nhé!

Hướng dẫn chơi game hoa tiên xinh đẹp

Ngay khi giao diện game mở ra, bạn hãy đánh thức nàng tiên hoa dậy bằng bằng cách kích vào bông hoa to đẹp nhất. Khi bông hoa mở ra, nàng tiên hoa thức dậy và cùng bạn trải nghiệm game.

Cách ghi điểm trong game

Người chơi cần ghi điểm số cao để có thể nhận được phần thưởng và điểm số trong game. Điểm số bạn có được sẽ sử dụng để mua thức ăn, mua váy, phụ kiện và mua hạt giống để trồng cây.

Để ghi được điểm số cao, người chơi cần tham gia trải nghiệm cùng nàng hoa tiên. Chơi thể thao cùng nàng tiên hoa

Cùng nàng tiên tham gia các hoạt động thể thao.

Bạn sẽ chơi bóng rổ cùng nàng tiên và hãy cố gắng ghi điểm thật cao bằng cách đỡ được thật nhiều lượt bóng về phía mình. Duy trì lượt thắng thật lâu, kéo dài phần chơi để có điểm số cao nhất. Ngay khi bạn thua cuộc, phần chơi sẽ dừng lại và chuyển sang những trải nghiệm tiếp theo.

Game Hoa tiên xinh đẹp

Học toán cùng nàng tiên hoa

Khi học toán cùng nàng tiên, bạn cần phải đưa ra những đáp án chính xác các phép toán mà game đưa ra. Mỗi phép toán đúng, người chơi sẽ nhận về điểm số và các phần thưởng sau khi kết thúc phần chơi.

Game Hoa tiên xinh đẹp

Trở thành nhà thiết kế tài ba

Với phần chơi này, bạn sẽ được phát huy sự sáng tạo và niềm đam mê thời trang của mình. Nàng tiên hoa sẽ được diện những bộ cánh như thế nào, tất cả là phụ thuộc và tài năng và sự tinh tế của bạn. Hãy chọn cho nàng bộ cánh thật đẹp để nàng trở nên xinh đẹp và hấp dẫn nhất nhé!

Game Hoa tiên xinh đẹp

Chăm sóc vườn hoa

Người chơi sẽ sử dụng số tiền mình kiếm được từ các phần chơi để mua hạt giống, phân bón, cùng nàng tiên gieo và chăm sóc cây trồng. Sau khi gieo cây xong, bạn cần chăm sóc, tưới nước cho cây đều đặn mỗi ngày để cây trồng lớn nhanh và có năng suất cao nhất. Đây là một trong những phần chơi rất thú vị, hãy thể hiện bạn là một người có kinh nghiệm chăm sóc cây trồng nhé!

Game Hoa tiên xinh đẹp

Kết luận

Game Hoa tiên xinh đẹp là game hay, có tính giải trí cao và rất phù hợp với các bạn trẻ. Hãy tham gia game và có những trải nghiệm thật thú vị cùng với nàng tiên hoa xinh đẹp nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *