Game nông trại vui vẻ

Nếu bạn đang tìm tiếm một game vui, có lối chơi nhẹ nhàng, cuốn hút thì hãy chơi Nông trại vui vẻ. Game Nông trại vui vẻ là một trong những game cổ điển có sức hấp dẫn đặc biệt với dân văn phòng, những người yêu thích trồng trọt và chăm sóc thú nuôi. Hãy cùng quyvuong3d tìm hiểu game nông trại vui vẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Giời thiệu game Nông trại vui vẻ

Nông trại vui vẻ là game cổ điển, có giá trị giải trí nhẹ nhàng, cuốn hút, rất phù hợp để bạn thư giãn những lúc rảnh rỗi. Chơi game, bạn sẽ được làm chủ một trang trại với những mảnh vườn, nhà kho, nhà chính và một số vốn nhất định. Bạn sẽ đi mua hạt giống, gieo hạt và chăm sóc cây trồng cho tới khi thu hoạch.

Game nông trại vui vẻ

Trở thành một người nông dân thực thụ, chủ một trang trại và bạn sẽ được phát huy, trổ tài để xây dựng, phát triển trang trại của mình thật khang trang, xanh tốt. Cuối mỗi vụ gieo trồng bạn sẽ thu hoạch nông sản và bán để có tiền đầu tư tái sản xuất cho các vụ tiếp theo.

Hãy thỏa sức sáng tạo, phát huy tài năng và sự mát tay của mình để tạo ra những vườn rau trái xum xuê, một vụ mùa bội thu nhé! Game có nhiều mức độ cho bạn trải nghiệm, từ dễ tới khó, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút với dòng game này. Hãy tìm hiểu cách chơi và trải nghiệm game ngay bây giờ nhé!

Tìm hiểu cách chơi game nông trại vui vẻ

Game Nông trại vui vẻ rất dễ chơi, bạn không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu cách chơi như một số game khác. Người chơi chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game nếu chơi trên PC. Nếu chơi game trên điện thoại, bạn sử dụng nút chạm tay để chơi.

Game có dung lượng khá nhẹ, tải rất nhanh nên người chơi hoàn toàn có thể tải bản offline để chơi mà không sợ tốn dung lượng máy. Người chơi cũng có thể chơi trực tiếp trên các web chơi game online cực kì đơn giản.

Các nhiệm vụ trong game Nông trại vui vẻ

Làm quen với các dụng cụ trong game

Trong nông trại bao gồm có nhà chính, nhà kho, vườn, khu vực chuồng trại, của hàng bán vật tư. Để có thể thực hiện tốt các công việc trồng trọt, bạn cần làm quen với các dụng cụ sau:

Cuốc/ xẻng: Để nhổ bỏ những cây trồng bị chết.

Bình tưới: Để tưới nước cho cây mỗi ngày

Đồng hồ để tính thời gian chăm sóc trang trại, bạn cần kích vào đồng hồ để kết thúc một ngày.

Thuốc trừ sâu để phòng trừ sâu bệnh cho cây

Hạt giống: Bạn cần mua ở chợ nông phẩm để gieo tại vườn.

Nhà kho:  Để bán nông sản và thu tiền

Game nông trại vui vẻ

Cách mua hạt giống, thuốc trừ sâu và phân bón

Khi mới vào game, bạn sẽ được làm quen với trang trại của mình và nhiệm vụ của bạn là cần mua hạt giống để gieo trên 4 thửa vườn tại trang trại. Hãy sử dụng số tiền được cấp để tới chợ, vào cửa hàng nông phẩm để mua hạt giống, phân bón, thuốc trừu sâu. Bạn sẽ di chuột tới từng loại hạt giống trong cửa hàng, giá từng loại sẽ hiện lên, bạn muốn mua loại hạt giống nào, chỉ cần kích chọn vào loại hạt giống đó.

Cách gieo và chăm sóc cây trồng

Trở về trang trại, hãy bắt đầu công việc gieo hạt giống bằng cách kích chọn gieo hạt trên từng mảnh vườn tại trang trại. Sau khi gieo xong, bạn cần dùng bình tưới để tưới nước cho cây. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn nhớ về nhà chính kích chọn đồng hồ để kết thúc ngày làm việc của mình.

Mỗi ngày, cây trồng của bạn sẽ nảy mầm và lớn dần lên, hãy chăm chỉ tưới nước để cây nhanh lớn. Khi cây có sâu bệnh, bạn cần phun thuốc cho cây để lũ sâu không tấn công làm mất mùa màng bội thu của bạn. Kết thúc mỗi ngày với các nhiệm vụ hoàn thành, hãy kích chọn đồng hồ tại nhà chính nhé

Hướng dẫn cách thu hoạch nông sản, tái đầu tư nông trại

Khi cây trồng của bạn đến ngày thu hoạch, bạn cần tiến hành công đoạn thu hoạch của mình bằng cách thu hoạch nông sản tại từng vườn và đưa nông sản tới nhà kho. Tại đây, nông sản sẽ được bán và cộng tiền vào doanh thu của trang trại.

Cách thu hoạch: Bạn chỉ cần đưa cây trồng vào nhà kho là xong. Những cây trồng bị chết, bạn sử dụng cuốc/ xẻng để nhổ chúng lên. Trả lại mảnh vườn sạch sẽ chuẩn bị cho vụ trồng tiếp sau đó.

Số tiền thu được hoạch nông sản có được, bạn cần sử dụng để mua hạt giống, tải sản xuất cho vụ sau. Hạt giống càng có giá trị cao, khi bán sẽ thu về số tiền càng lớn.

Game nông trại vui vẻ

Các cây trồng có giá trị cao, khi trồng và chăm sóc sẽ khó hơn, chính vì vậy, bạn cần làm quen từ từ để có thể đạt được doanh thu như ý nhé! Khi đã có nguồn vốn kha khá, hãy bắt đầu mở rộng quy mô, nuôi trồng nhiều loại cây và chăm sóc thêm vật nuôi nữa nhé!

Phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin và hướng dẫn chi tiết cách chơi game Nông trại vui vẻ. Chúc bạn có những trải nghiệm thật vui khi chơi game nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *