Game vui Hoa quả nổi giận

Game vui Hoa quả nổi giận

Hoa quả nổi giận là phiên bản gốc của Plants vs Zombies do hãng PopCap phát hành. Đây là một trong những game ăn khách được nhiều người chơi, phù hợp với các bạn trẻ và dân văn phòng. Chơi game, bạn sẽ được tham gia một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thú vị: Trồng cây để tiêu diệt zombie, chiến đấu ngặn chặn zombie  ăn não tấn công nhà bạn.

Game vui hoa quả nổi giận có rất nhiều phần chơi vô cùng gay cấn với những thử thách dành cho người chơi. Hãy cùng quyvuong3d tìm hiểu và khám phá trò chơi trong bài viết dưới đây nhé!

Game vui Hoa quả nổi giận

Giới thiệu game vui Hoa quả nổi giận

Những loại hỏa quả vốn trông bình thường nhưng khi chúng nổi giận thì lũ zombie cũng sẽ bị tiêu diệt nhanh gọn. Chính vì vậy, game khuyến khích người chơi trồng thật nhiều các loại cây trồng để giúp bạn tránh được sự tấn công của zombie ăn não nguy hiểm. Chúng luôn tìm cách tấn công vào nhà của bạn bất cứ lúc nào, các loại hoa quả quanh nhà sẽ là hàng rào, là lá chắn cho bạn.

Ngay khi vào game, bạn sẽ trở thành chủ của ngôi nhà trong một thành phố đầy zombie. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, dưới đất, trên không, dưới hồ bơi, luẩn quẩn quanh nhà. Nhiệm vụ của bạn là tránh được sự tấn công của zombie bằng cách trồng nhiều loại cây trồng có khả năng tiêu diệt zombie, trang bị súng, đạn để có thể nhắm bắn trúng từ trong nhà.

Game có nhiều chế độ chơi, mang tới những thử thách bất ngờ và bạn phải thực sự tinh mắt, nhanh nhạy, linh hoạt và có kỹ năng chiến thuật cụ thể trong từng chế độ để dành chiến thắng trong game. Game vui hoa quả nổi giận là một tựa game rất thú vị, vừa có giá trị giải trí, vui vẻ và thư giãn, vừa đỏi hỏi sự linh hoạt, nhạy bén, chiến thuật và trí tuệ. Game có lối chơi nhẹ nhàng, thao tác đơn giản, chắc chắn sẽ là tự game bạn nên chơi thử, khám phá và cảm nhận.

Game vui Hoa quả nổi giận

Hướng dẫn cách chơi game hoa quả nổi giận

Để có thể dễ dàng thích nghi và chơi game thật hiệu quả, bạn hãy theo dõi nội dung hướng dẫn chơi game dưới đây:

Cách lựa chọn chế độ chơi

Game có tới 4 chế độ chơi cho bạn lựa chọn, tuy nhiên, chế độ chơi hay và được hầu hết game thủ lựa chọn chính là chế độ Adventure. Chế độ này mang tới 5 phần chơi với 50 màn game cho bạn chinh phục. Mỗi phần chơi sẽ có một bối cảnh khách nhau. Bao gồm:

  • Chế độ ban ngày: Ban ngày là phần chơi dễ nhất, dành cho người mới chơi. Ở bối cảnh ban ngày, có nhiều loại cây trồng có thể đối phó với zombie nhất. Ban ngày, khả năng quan sát của bạn cũng là tốt nhất.
  • Chế độ bể bơi: Cũng giống như chế độ ban ngày nhưng khác là zombie sẽ xuất hiện ở bể bơi, hồ bơi. Bạn sẽ cần trồng những loại cây có thể diệt được zombie dưới nước.
  • Bối cảnh ban đêm: Khi đã làm quen với game và trải nghiệm 2 bối cảnh trên, bạn hoàn toàn có đủ kinh nghiệm để đối phó với lũ zombie khi chúng xuất hiện vào ban đêm. Chế độ chơi ban đêm sẽ giúp bạn có thêm nhiều thử thách hơn, chơi game thú vị hơn.

Game vui Hoa quả nổi giận

  • Chế độ sương mù: Bóng đêm và sương mù dày đặc chắc chắn sẽ là thử thách gay cấn mà bạn muốn khám phá. Chế độ sương mù giúp quan sát của bạn khó khăn hơn, vì thế hãy nghiên cứu loại cây trồng phụ hợp để hỗ trợ bạn và thật bình tĩnh quan sát, kỹ năng nhắm bắn của bạn cần nâng cấp để có thể dành chiến thắng trong phần chơi này nhé!
  • Zombi xuất hiện trên mái nhà: Có rất nhiều loại zombie khác nhau và bạn cần nghiên cứu từng loại để trồng cây phù hợp và có chiến thuật đối phó với chúng hiệu quả. Zombie bay sẽ là loại khó chịu nhất, yêu cầu người chơi tổng hợp nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Hãy trải nghiệm phần chơi này với sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Cách trồng các loại cây trồng và lưu ý những cây trồng cực mạnh

Game cung cấp tới người chơi hàng trăm loại cây trồng khác nhau, mỗi loại cây sẽ giúp bạn tiêu diệt zombie hiệu quả ở những chế độ chơi và bối cảnh khác nhau. Trong đó có những cây trộng cực mạnh, giúp bạn tăng sức mạnh của đòn tấn công, nhân đôi khả năng phòng thủ và mang tới cho người chơi những năng lực mới. Đây chính là vũ khí chính của bạn trong game vui hoa quả nổi giận.

Game vui Hoa quả nổi giận

Cách vào chơi game vui Hoa quả vui nhộn

Game vui hoa quả nổi giận có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính ở chế độ online. Người chơi muốn chơi ở chế độ offline cần cài đặt chương trình phù hợp về máy tính của mình để có thể trải nghiệm game bất cứ khi nào.

Khi chơi game lần đầu, hệ thống sẽ đề nghị bạn cần đánh tên để vào chơi. Sau đó lựa chọn một số tùy chỉnh âm thanh, khung cảnh, chế độ hiển thị, … để bắt đầu trải nghiệm. TRên hệ thống cũng có phần hướng dẫn chơi game để bạn hiểu và nắm bắt được cách chơi. Hãy tham khảo lại nếu bạn thấy cần thiết.

Kết luận

Game vui hoa quả nổi giận là một tựa game rất hay, mang lại nhiều sự thú vị và cảm hứng cho người chơi. Chúc bạn có những khoảnh khắc thật thú vị cùng game vui này nhé! Nếu có thể hãy chia sẻ những kinh nghiệm của mình tại mục bình luận để người mới chơi có thể học hỏi thêm nhé!

4.7/5 - (98 bình chọn)

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *