Lines 98 màn hình rộng

Lines 98 màn hình rộng

Lines 98 là một trong những trò chơi kinh điển hay nhất thế kỷ 21. Game được phát triển bởi Microsoft và được cài đặt miễn phí trên các hệ điều hành windows. Lines 98 màn hình rộng có cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần hiểu quy luật của trò chơi là có thể bắt đầu. Cùng Quỷ Vương 3D tìm hiểu game qua nội dung dưới đây nhé!

Lines 98 màn hình rộng

Giới thiệu lines 98 màn hình rộng

Sở dĩ gọi là game lines 98 vì game được phát hành vào năm 1998. Ngay khi ra đời, game được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Lines 98 màn hình rộng thuộc thể loại game trí tuệ logic, người chơi vừa được thư giãn nhưng cũng được khám phá khả năng tư duy logic của bản thân.

Lines 98 còn có một cách gọi khác là game xếp cờ cổ điển. Hiện nay, game được phát triển giúp người chơi có thể chơi trên màn hình rộng, làm tăng độ hấp dẫn khi chơi. Các quân cờ có đồ họa noen cực kì đẹp mắt, màu sắc nổi bật và hiệu ứng game cực kì cuốn hút. Người chơi chỉ cần đặt các quân cờ làm sao cho 5 quân cờ liên tiếp giống nhau cùng nằm trên một hàng là có thể ghi điểm.

Cũng giống như các game khác, lines 98 màn hình rộng có nhiều cấp độ chơi từ thấp tới cao để người chơi chinh phục. Ở các bàn sau, độ khó trong game sẽ tăng dần, người chơi sẽ phát triển được khả năng tư duy logic của mình qua từng level. Đó chính là lý do khiến game lines 98 luôn hấp dẫn và được nhiều người chơi trong suốt bao nhiêu năm qua.

Để chơi Lines 98 màn hình rộng, người chơi có thể chơi online trực tiếp trên các web chơi game hoặc tải về máy tính để chơi bất cứ khi nào bạn muốn. Game có dung lượng cực nhẹ, cài đặc cực nhanh và đơn giản, không chiếm nhiều dung lượng máy nên bạn hoàn toàn có thể tải game nếu muốn.

Lines 98 màn hình rộng

Cách chơi game lines 98 màn hình rộng

Game lines 98 có cách chơi rất đơn giản, điều quan trọng nhất là bạn có thể vượt qua được các thử thách trong game hay không mà thôi. Cách chơi game lines 98 màn hình rộng như sau:

Giới thiệu bàn cờ

Bàn cờ lines 98 bao gồm có 9 cột ngang và 9 cột dọc tương đương với 81 ô cờ.  Mỗi quân cờ sẽ đặt trên một ô cờ.

Trong lines 98 màn hình rộng, các quân cờ có các màu xanh da trời, xanh lá, đỏ, vàng, hồng.

Các quân cờ sẽ xuất hiện trên bàn cờ tại vị trí bất kì và màu sắc bất kì theo thứ tự ngẫu nhiên của trò chơi.

Sẽ có 3 quân cờ xuất hiện sau một lượt đi của người chơi.

Lines 98 màn hình rộng

Cách chơi lines 98 màn hình rộng

Nhiệm vụ của người chơi là xếp ít nhất 5 quân cờ giống nhau, có cùng màu sắc về một hàng trên bàn cờ. Có thể là hàng ngang, hàng dọc hoặc đường chéo đều được. Khi các quân cờ giống nhau về cùng một hàng, các quân cờ sẽ được ăn và biến mất, làm tăng điểm số cho người chơi, nhường lại vị trí có các quân cờ khác xuất hiện. Màn game sẽ được tiếp diễn để người chơi tiếp tục chinh phục.

Tại phía dưới của bàn cờ, các quân cờ tiếp theo xuất hiện sẽ được hiện sẵn, người chơi có thể quan sát để biết quân cờ màu gì sẽ xuất hiện và ưu tiên sắp đặt hàng cờ hợp lý để ăn điểm.

Game cho phép người chơi có thể chơi lại hoặc lùi lại một bước nếu chẳng may nước cờ bị sai.

Khi đủ điểm qua bàn, người chơi sẽ được lên ván cờ tiếp theo. Càng lên các ván cờ cao hơn, độ khó sẽ càng tăng, thách thức khả năng và tư duy của người chơi.

Khi tất cả các ô trên bàn cờ đều có quân cờ và không có quân cờ nào được triệt tiêu. Khi đó là bạn đã thua cuộc và phải dừng cuộc chơi.

Lines 98 màn hình rộng

Cách tải và cài đặt lines 98 màn hình rộng

Lines 98 màn hình rộng có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính. Game có dung lượng nhẹ nên có thể chơi ở bất kì cấu hình nào! Để tải và cài đặt game, ta thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và tải file game lines 98 màn hình rộng về máy

Bước 2: Giải nén file vừa tải về

Bước 3: chạy file line98_setup.exe để cài đặt

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu chơi game.

Để chọn màn hình rộng, bạn kích vào biểu tượng màn hình lớn để trải nghiệm game hấp dẫn nhất nhé!

Kết luận

Trên đây là thông tin tìm hiểu và hướng dẫn cách cài đặt, cách chơi game đơn giản nhất. Nếu bạn muốn thử kiểm tra hoặc rèn luyện tư duy logic của mình thì hoàn toàn có thể tải và chơi game. Chúc bạn chinh phục được các màn game một cách nhanh nhất nhé!

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *