Red Alert 2 Battlezone

Red Alert 2 Battlezone

Red Alert 2 Battlezone được biết đến là bản nâng cấp của Red Alert 2, game chiến thuật thời gian thực đang được yêu thích nhất hiện nay. Người chơi sẽ tham gia vào một trong hai phe Xô Viết và Đồng Minh trong thế chiến thứ 2 để thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi chiến thuật mạnh mẽ và giành lại chiến thắng trong game. Bản  nâng cấp Red Alert 2 Battlezone có gì nổi bật? Cùng Quỷ Vương 3D tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Red Alert 2 Battlezone

Thông tin về Red Alert 2 Battlezone – bản nâng cấp

Red Alert 2 battlezone là bản nâng cấp xuất sắc nhất của Red Alert 2, đặc biệt là về đồ họa, trang phục, nhiệm vụ, lối chơi,… Game vẫn giữ nguyên cốt truyện là cuộc chiến thế giới thứ 2 giữa phe Xô Viết và Đồng Minh.

Người chơi có thể lựa chọn là một trong những quốc gia thuộc phe Xô Viết hoặc Đồng minh tham gia chiến trường. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là kiếm tiền, xây dựng căn cứ, phát triển quân đội, vũ khí, chiến thuật để đánh bại kẻ thù là người chơi khác để trở thành người chiến thắng.

Red Alert 2 Battlezone được người chơi đánh giá là bản hay nhất trong các phiên bản. Nếu bạn yêu thích Ra2 thì đây chắc chắn là phần chơi bạn không nên bỏ lỡ.

Những ưu điểm vượt trội trong Red Alert 2 Battlezone

Red Alert 2 Battlezone có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Ngay khi xây dựng nhà máy lọc dầu, các phương tiện khai thác tự động thì hệ thống cho phép người chơi tiến thẳng đến những mỏ khoáng sản gần nhất và bắt đầu khai thác.
  • Người chơi được thử thách khả năng của mình thông qua chế độ chơi single Player với 3 phần chơi hấp dẫn cùng chế độ Skirmish.
  • Game thủ có thể tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi trong chế độ single player.
  • Chế độ chơi Multiplayer cho phép người chơi có thể trải nghiệm game lâu dài hơn. Đây ũng là chế độ mà người chơi không nên bỏ qua trong Red Alert 2 battlezone
  • Ở Red Alert 2 battlezone, ngay cả khi không có mạng internet thì người chơi vẫn có thể chơi cùng bạn bè thông qua mạng LAN.
  • Chế độ chơi online play giúp bạn có thể chơi với nhiều đối thủ đến từ những quốc gia khác nhau.
  • Bản nâng cấp được đánh giá cao vì đồ họa sắc nét, hình ảnh chất lượng cao, âm thanh cũng như hệ thống nhân vật hay hơn các phiên bản khác.
  • Ngoài các vũ khí hạng nặng như Para bombs, Translocation, Airstrike, phiên bản nâng cấp đã được trang bị thêm 3 đơn vị mới là Chrono A-Bomb, Chrono Yuri Prime, Borg Tactical Cube.

Red Alert 2 Battlezone

Hướng dẫn chơi chơi game Red Alert 2 Battlezone

So với các phiên bản trước đó thì các nhiệm vụ của người chơi trong Red Alert 2 Battlezone không có gì thay đổi. Người chơi vẫn phải kiếm tiền, thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, các tòa nhà, phát triển quân đội của quốc gia mình. Sử dụng các chiến thuật phù hợp, đánh giá đối thủ và lựa chọn thời điểm phù hợp để tấn công, phòng thủ, sử dụng quân đội, vũ khí giành chiến thắng trong game.

Các vũ khí trong game Red Alert 2 Battlezone

Ở phiên bản nâng cấp này, nhà phát hành đã phát triển thêm 132 đơn vị kết cấu và công nghệ. Cùng với đó là siêu vũ khí để giúp người chơi có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất. Hãy sử dụng mọi tài năng, chiến thuật, kinh nghiệm trận mạc của bạn để có thể cống hiến những màn game chất lượng nhất và dành chiến thắng nhé!

Hướng dẫn tải Red Alert 2 Battlezone

Nếu bạn là người đam mê những game chiến thuật lịch sử Ra2 thì không nên bỏ lỡ Red Alert 2 Battlezone. Cách tải game về máy như sau:

Bước 1: Truy cập đường link tải game:   https://taimienphi.vn/download-red-alert-2-35451/battlezone-phien-ban. Chọn tải xuống để tải game về máy

Bước 2: Mở bản tải về, giải nén và tiến hành cài đặt game

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, người chơi có thể bắt đầu mở giao diện game và trải nghiệm cũng như thể hiện tài năng điều binh khiển tướng, chiến thuật của mình.

Red Alert 2 Battlezone

Kết luận

Red Alert 2 Battlezone bản nâng cấp là tựa game đi đầu về phong cách chiến thuật lịch sử với gameplay cực kì xuất sắc, hiếm thấy game nào có được. Qua bài viết trên đây, người chơi có thể tìm hiểu là lựa chọn tải game về máy để trải nghiệm. Chúc game thủ cài đặt thành công và trải nghiệm game vui vẻ nhé!

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *