Tải game Hỏa Thiên Quyết

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Nếu bạn đang tìm kiếm một game võ hiệp nhập vai, nơi bạn có thể vừa luyện công săn cực  phẩm đời lên cực đỉnh thì Hỏa Thiên Quyết chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Game đang rất nổi tiếng tại Trung Quốc và Hàn Quốc, được CTV phát hành độc quyền tại Việt Nam. Đây là một sân chơi vô cùng hấp dẫn cho các game thủ Việt. Hãy tìm hiểu game, cách chơi và hướng dẫn tải game Hỏa Thiên Quyết qua bài viết của quyvuong3d dưới đây nhé!.

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Đôi nét về game Hỏa Thiên Quyết

Game Hỏa Thiên Quyết được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VTC. Điểm đặc sắc và cuốn hút các game thủ so tài chính là  người chơi chỉ cần chăm chỉ cần săn được cực phẩm là có thể lên đời, nhặt được cuốn bí quyết là có thể xưng bá. Thiết kế trong game phải nó là siêu đẹp, âm thanh, hình ảnh đều rất ấn tượng. Các nhân vật trong game được chăm chút tỉ mỉ từ trang phục tới diện mạo, các thế võ đẹp mắt, chiến trường cực kì hoành tráng,.. mang tới sự phấn khích và thích thú cho người chơi.

Trải nghiệm Hỏa Thiên Quyết, người chơi sẽ được trổ tài võ hiệp của mình và luyện công để có thể thực hiện các nhiệm vụ, săn phi phong cực phẩm, bí kíp giang hồ võ học, săn boss nhặt trang bị hiếm hoặc PK tự do săn người tên đỏ,… Tất cả các vật phẩm có giá trị trong game đều phải trực tiếp luyện tập, săn kiếm mới có thể có được, nó không thể mua được bằng tiền trong game.

Chính vì vậy, đó là những mục tiêu của tất cả các game thủ và khi săn được một vật phẩm hay trang bị quý nào đó, đời bạn sẽ thay đổi: Sức mạnh của bạn sẽ tăng lên gấp bội, đẳng cấp của bạn sẽ lên một tầm cao mà bất kỳ ai cũng muốn. Các vật phẩm cũng có thể được mang giao dịch tại các chợ pass đồ để thu về số tiền không nhỏ. Đây chính là động lực để các game thủ  chân chính cày cuốc.

Nhà phát hành cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện để game thủ có cơ hội giao lưu, học hỏi. Game thủ được tranh tài trên bảng đua top để mang về những phần thưởng có giá trị và xây dựng một cộng đồng game lớn trên cả nước.

Các cực phẩm trong game – mục tiêu của các anh hùng

Chỉ cần săn hoặc nhặt được những vật phẩm này, mọi thứ sẽ cự kì tuyệt vời!

Phi phong cực phẩm: Để có được Phi phong cực phẩm, người chơi chỉ có thể săn boss, thu thập nguyên liệu để kích hoạt và không thể mua được bằng tiền vì phi phong cực phẩm trong game không hề bán. Một khi đã có được phi phong cực phẩm thì đời bạn lên cực đỉnh, đẳng cấp của một game thủ thực sự là đây.

Hệ thống giang hồ tuyệt học: Săn boss và train quái, nhặt bí kíp và luyện võ công. Hệ thống giang hồ tuyệt học như: Dịch Cân  Kinh, Cửu Dương Thần Công, Long Tượng Bàn Nhược Công, Nữ Tâm Kinh, … là bạn có thể xưng bá trong thiên hạ rồi.

Hệ thống trang bị hiếm: Đây là những trang bị giúp tăng sức mạnh của game thủ trong game, nó rất hiếm nên game thủ nào cũng mong muốn sở hữu. Trang bị hiếm là các thuộc tính Truyền Kỳ, Tẩy Luyện, Slot Khảm đá, … Chính vì hiếm nên nếu bạn sở hữu nó hoàn toàn có thể bán trên các chợ giao dịch với giá cao. Tạo động lực cho các game thủ cày cuốc kiếm tiền.

PK tự do săn người tên đỏ giúp game thủ có thể pk chiến boss trên mọi bản đồ, vô cùng kích và thú vị.

Ngoài ra, trong game còn có các hệ thống rất hấp dẫn như: Hệ thống kế hôn náo nhiệt cả server vối màn đốt pháo tưng bừng, màn trao nhẫn tăng lực chiến hấp dẫn và nhiều quà tặng  khác. Hệ thống gia viên nơi bạn có thể luyện đan, trồng cây,…

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Cách tải game Hỏa Thiên Quyết

Người chơi có thể tải game về điện thoại hoặc tải về máy tính. Cách thực hiện như sau:

Tải game trên ứng dụng điện thoại

Để tải game Hỏa Thiên Quyết trên mobile, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link: http://hoathienquyet.vn/dl/ chọn bản tại hợp lý và kích chọn “Tải xuống” để tải game.

Bước 2: Sau khi bản tải xuống hoàn tất, ấn mở file để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, ta chọn Mở để hoàn tất quá trình cài đặt và load dữ liệu game.

Bước 4: Khi hệ thống load dữ liệu xong, bạn có thể kích vào biểu  tượng game và bắt đầu đăng nhập tài khoản để trải nghiệm game.

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Hướng dẫn tải game Hỏa Thiên Quyết với trình giả lập Ldplayer trên PC

Vì game được ứng dụng trên mobile, nên nếu bạn muốn trải nghiệm trên PC, bạn cần tải ứng dụng trình giả lập. Chơi Hỏa Thiên Quyết trên trình giải lập là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy bắt đầu tải game với các bước như sau:

Bước 1: Tải trình giả lập Ldplayer trên PC tại link: https://taimienphi.vn/download-ldplayer-71379

Bước 2: Mở trình giả lập vừa tải, sau đó lên CH Play để mở cửa hàng ứng dụng trực tuyến Google Play Store.

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Bước 3: Gõ tên game: Hỏa Thiên Quyết, tìm kiếm và chọn tải xuống để cài đặt.

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Bước 4: chọn Chấp nhận với các điều khoản game

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Bước 5: Sau khi game cài đặt xong, chọn Mở theo hướng dẫn tại ảnh dưới. Tiến hành đăng nhập tài khoản game để có thể bắt đầu chinh phục ngay sau khi cài đặt xong.

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Kết luận

Hỏa thiên quyết là một game hay về đề tài võ thuật kiếm hiệp. Hãy thực hiện các bước cài đặt ở trên để có thể trải nghiệm  game nhanh chóng nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những thành công trong game.

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *