Tải game Hoàng hậu cát tường

Tải game Hoàng hậu cát tường

Hoàng Hậu Cát Tường là game cung đấu đang rất hấp dẫn các chị em trên đấu trường game dành cho nữ. Trải nghiệm game, các chị em sẽ tham gia làm các nhiệm vụ đầy thử thách và lý thú. Chị em có thể tham gia làm nhiệm vụ, thử sức sáng tạo thời trang hoặc tham gia trồng cây trong hoa viên,… Để tải game Hoàng Hậu Cát Tường hãy theo dõi bài viết của quyvuong3d dưới đây.

Giới thiệu game Hoàng Hậu Cát Tường

Một nhà khoa học đam mê thiết kế thời trang có nhiệm vụ xuyên không về quá khứ để tìm một quyển sách có tên: Bạch Sơn Tú Quyển. Từ một nhà khoa học xinh đẹp, bỗng chốc trở thành cung nữ ở thời Càn Long và được sủng ái rồi trở thành hoàng hậu. Từ đây, để có thể tồn tại trong cung, vượt qua những thử thách cung đấu và tìm ra cuốn sách mình cần tìm kiếm là tất cả những cửa ải mà người chơi cần vượt qua.

Tải game Hoàng hậu cát tường

Dưới sự hỗ trợ của đội quân tùy tùng, để có thể giữ được vị thế của mình và hoàn thành các nhiệm vụ trong game, bạn phải hết sức thông minh, mưu trí và khéo léo. Trong game, bạn cũng được thỏa mãn niềm đam mê thời trang bằng việc lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhất và luôn nổi bật. Trong game cũng có 4 mỹ nhan kiệt suất để chị em làm quen.

Hướng dẫn cách chơi game Hoàng hậu Cát tường

Trang phục trong game

Trong game, người chơi được tự do lựa chọn các phục sức linh hoạt như: kiểu tóc, trang điểm, phụ kiện, váy áo, giày,…Người chơi có thể cầu nguyện tại cây ước nguyện để được tặng hoặc dùng vàng để mua tại các tiệm phục sức. Rất nhiều trang phục để bạn có thể thay đổi và thỏa mãn niềm đam mê thời trang của mình.

Tùy tùng trong game

Hậu cung là nơi lắm kẻ hầu người hạ và bạn cũng sẽ có một đội tùy tùng để giúp bạn làm việc. Ngay khi vào game, bạn sẽ được cấp 2 tùy tùng và càng lên cấp cao hơn, bạn càng được cấp nhiều tùy tùng hơn. Có tất thảy 50 tùy tùng trong game cho bạn và phụ trách tai mắt, giao tiếp, mưu kế, tâm kế, tài hoa,… để hỗ trợ bạn.

CÁc tùy tùng cần được nâng cấp để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất và bạn cần sử dụng vàng và các vật phẩm để nâng cấp cho tùy tùng. Tập trung cho tùy tùng tâm kế bởi tâm kế cao sẽ giúp bạn được nhiều việc.

Tải game Hoàng hậu cát tường

Sắp xếp nội vụ và xử lý cung vụ

Sắp xếp nội vụ chủ yếu gồm ba loại là: Bán từ thiện, chăm sóc vườn thuốc và huyến yến bổ khí. Tại đây, người chơi nhận được bạc, nguyên khí, thảo dược để sử dụng vào các việc như giao tiếp, tài hoa và dung nhan.

Người chơi cũng phải tham gia vào giải quyết xử lý cung vụ. Việc này giúp bạn nhận được các lợi lộc như: Bạc, bạch ngọc, nguyên khí, thần dược, cung vận để sử dụng cho bản thân và nâng cấp tùy tùng.

Chăm sóc vườn cây

Để chăm sóc sủng vật, người chơi sẽ được tham gia trồng cây thu hoạch nông phẩm vầ nấu tại ngự thiện phòng để làm thức ăn cho sủng vật. Những thửa đât sẽ được mở theo từng cấp độ thăng phi của người chơi.

Xuất cung

Đây là một phần rất thú vị cho người chơi. Các tiểu chủ khi xuất cung sẽ:

  • Nhận vàng miễn phí khi thỉnh an quý phi, hoàng hậu
  • Thu thập bạc, nguyên khí, vàng, thảo dược khi giáo huấn kẻ thủ trong đại lý tự.
  • Mua trang phục phụ kiện mà các tiểu chủ nhân yêu thích
  • Quay thưởng may mắn nhận trang phục tại cây ước nguyện,…

Các nam nhan trong game

Trong game, các tiểu chủ nhân sẽ có cơ hội gặp gỡ một nam nhan ngẫu nhiên, tạo nên một cuộc gặp gỡ ngọt ngào và bạn sẽ được hẹn hò, yêu thích mở thuộc tính thân mật.

Tải game Hoàng hậu cát tường

Hướng dẫn tải game Hoàng Hậu Cát Tường

Hướng dẫn tải game Hoàng Hậu Cát Tường trên điện thoại

Tùy thuộc vào hệ điều hành của game mà bạn có thể sử dụng một trong hai link tải như sau:

Dành cho iOS: https://taimienphi.vn/download-hoang-hau-cat-tuong-86165/cho-iphone-phien-ban

Dành cho android: https://taimienphi.vn/download-hoang-hau-cat-tuong-86165/cho-android-phien-ban

Cách tải: Bạn chọn đường dẫn phù hợp và chọn mũi tên tải xuống máy và tiến hành cài đặt ứng dụng. Sau khi chạy cài đặt xong, biểu tượng game sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Hãy kích vào biểu tượng game để mở giao diện để bắt đầu chơi game.

Hướng dẫn tải game Hoàng Hậu Cát Tường trên máy tính

Để tải game Hoàng hậu cát tường trên PC, bạn cần sử dụng trình giả lập LDPlayer Cách tải như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và tải trình giả lập LDPlayer

Bước 2: Mở file vừa tải và cài đặt, hoàn tất các thiết lập trên máy tính

Bước 3: Mở trình giả lập cài đặt xong và tìm kiếm game: Hoàng Hậu Cát Tường trên Google Play hoặc LD store. Sau đó bấm nút tải xuống/ cài đặt để tải về máy.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào biểu tượng game và khởi động để bắt đầu chơi.

Sau khi thực hiện cài đặt xong, người chơi cần tạo tài khoản để chơi game, chọn server chơi và đặt tên cho nhân vật của mình.

Kết luận

Game hoàng hậu cát tường là một game rất thích hợp cho chị em trải nghiệm. Game kết hợp mọi yếu tố mà chị em yêu thích: Thời trang đẹp, vật phẩm làm đẹp, nhiều trang phục, có tùy tùng và nam nhân, các nhiệm vụ trồng cây, quản lý nội vụ,.. luôn là thế mạnh của chị em. Hãy tải game ngay và bắt đầu trải nghiệm nhé!

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *