Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Red Alert 2 là game chiến thuật lịch sử hấp dẫn nhất dành cho game thủ yêu thích thể loại chiến thuật. Red Alert 2 còn có tên gọi khác là Báo động đỏ 2 hoặc Ra 2. Trong các serie của Command and Conquer thì Red Alert 2 được đánh giá là phần chơi hay nhất, hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây, Quỷ Vương 3D sẽ hướng dẫn người chơi tìm hiểu và tải game Red Alert 2 cho điện thoại nhé!

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Giới thiệu game Red Alert 2

Red Alert 2 lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 giữa phe đồng minh và Xô Viết đang trên đà căng thẳng. Tham gia game, người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong 2 phe để trải nghiệm những trận chiến quyết liệt sinh tử. Tùy vào từng chiến dịch mà người chơi sẽ phải sử dụng các chiến thuật phù hợp để dành được phần thắng trong game.

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Red Alert 2  chính là:

  • Tạo ra tiền bằng cách thu thập tài nguyên, khai thác khoáng sản hoặc các hình thức khác mà có thể tạo ra tiền.
  • Tiền sẽ được sử dụng để xây dựng căn cứ, phát triển quân đội, mua vũ khí, … nhằm bảo vệ căn cứ của mình và tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù, phá hủy căn cứ địch, dành chiến thắng trong game.

Red Alert 2 được yêu thích bởi đồ họa 2,5D đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn, cuốn hút.

Hướng dẫn chơi game RA 2

Thu thập tiền, đảm bảo nguồn lực tài chính mạnh

Tiền chính là  công cụ để xây dựng công trình và sản xuất đội hình, trang bị vũ khí trong Red Alert 2. Có nhiều cách để thu thập tiền trong game, tùy thuộc vào phe bạn chọn mà có cách kiếm tiền khác nhau. Chẳng hạn như: Khai thác khoáng sản, thu thập quặng, đá quý và đưa chúng đến một máy lọc. Hoặc đánh chiếm tòa nhà trung lập xuất hiện trong một số bản đồ trong game. Ngoài ra, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách thu thập các thùng gỗ ngẫu nhiên trong bản đồ và bán các công trình được điều khiển bởi người chơi.

Xây dựng căn cứ, trang bị vũ khí, phát triển quân đội

Đặc điểm chung của các game chiến thuật lịch sử chính là xây dựng căn cứ quân sự, trang bị các vũ khí tốt nhất, đầu tư cho quân đội, phát triển lực lượng,… Mục đích là để phòng thủ và tấn công khi cần thiết và dành được thế thắng trong game.

Trong các loại vũ khí, tăng là một trong những vũ khí không thể thiếu. Phe Xô Viết có loại tăng có giá khá rẻ và mạnh, có thể vừa di chuyển, vừa bắn, kết hợp với chó sẽ mang lại hiệu quả lớn khi áp sát tank đối phương. Khi tăng lên được 1 sao, nó thể bắn nhanh và thủ mạnh hơn. Tăng kết hợp với chó và lính bay thì hiệu quả cực cao.

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Đặc Điểm Các Quốc Gia trong Red Alert 2

Trong game, các phe đều có các công trình tòa nhà cao cấp, công trình phỏng thủ, tòa nhà cơ bản, .. Mỗi quốc gia sẽ có một khả năng đặc biệt, là một đơn vị quân duy nhất. Để xây dựng đơn vị quân tiên tiến hơn, bạn cần phải xây dựng tòa nhà cao cấp hơn. Các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ chỉ có thể được xây dựng nếu tòa nhà cơ bản khác có sẵn.

Các loại công trình trong Red Alert 2

Trong Red Alert 2, có 5 loại công trình chính, bao gồm:

  • Các tòa nhà Construction Yard,
  • Các đơn vị bộ binh Barracks,
  • Đơn vị cơ giới War Factory,
  • Đơn vị hải quân Naval Shipyard,
  • Không quân Air Force Command (Harrier hoặc Black Eagles).

Trong một địa điểm bất kỳ, người chơi chỉ có thể xây dựng tối đa một dạng đơn vị hoặc tòa nhà. Nên xây dựng tòa nhà với khoảng cách hợp lý để xây dựng nhà vàng gần với mỏ. Điều đó giúp xe di chuyển nhanh và tiết kiệm thời gian, khai thác hiệu quả, tăng đáng kể lượng tiền cho bạn.

Khi vào game, khoảng thời gian 3 phút đầu khi chơi là thời gian quan trọng nhất. Đó là thời gian cho phép bạn làm được rất nhiều việc như: dò đường, mua xe hút vàng, xây nhà,..

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Cách tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Để tải game Red Alert 2 cho điện thoại android, bạn cần thực hiện tuần tự các bước tải và cài đặt như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng ExaGear tại link: https://www.androidout.vn/item/android-apps/547004/com-eltechs-es/. Sau khi tải về điện thoại, bạn tiến hành giải nén theo đường dẫn Android/obb, mở và cài đặt ứng dụng. Để cài đặt ExaGear, bạn truy cập vào thư mục download của Android. Và mở file ứng dụng Exagear có đuôi là Apk, hệ thống sẽ cài đặt tự động cho người chơi.

Bước 2: Tìm kiếm và tải game Red Alert 2 cho điện thoại.

Bước 3: Giải nén file game Red Alert 2 tại mục download và tiến hành cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt game thành công, bạn chỉ cần mở ứng dụng Exagear và bắt đầu chơi game thôi.

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn tải game Red Alert 2 cho điện thoại và những thông tin hướng dẫn chơi cơ bản. Nếu yếu thích tựa game này, bạn có thể tiến hành cài đặt ngay bây giờ cho điện thoại android và bắt đầu trải nghiệm nhé!Chúc bạn chơi game vui vẻ và đạt được thành tựu trong game.

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *