Tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại

Tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại

Chế độ chơi xếp hạng của PUBG Mobile thu hút nhiều sạ thủ chuyên nghiệp tham gia tranh tài. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ sử dụng tới Hack PUBG Mobile để đạt được các mục tiêu trong game và có thể lọt top trên bảng xếp hạng. Vì có nhiều người quan tâm nên bài viết này, Quỷ Vương 3D sẽ hướng dẫn người chơi cách tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại nhé!

Với những ai yêu thích game bắn súng sinh tồn thì chắc chắn không còn xa lạ với PUBG Mobile. Đây là một game hay và cuốn hút, được Tencent và VNG phát hành tại Việt Nam năm 2018, bản phát hành này vẫn kết nối với máy chủ quốc tế.

Tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại

Giới thiệu bản Hack PUBG Mobile 

Các tool hack của PUBG Mobile đã có ngay từ khi ra mắt game và luôn tồn tại qua những bản cập nhật của VNG. Sử dụng bản Hack PUBG Mobile, các game thủ có thể gần như bất tử. Bắn Aimbot auto Headshot trong game một cách chính xác và hiệu quả, giúp quá trình leo rank trở nên nhanh chóng và thú vị hơn bao giờ hết.

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hack khác mà người chơi có thể cập nhật. Sử dụng bản hack cũng giúp game chạy mượt mà, ổn định hơn, giúp giảm giật, giảm lag khi chơi. Hãy thường xuyên cập nhật bản đồ mới và các tính năng hack trong menu hack nhé!

Bản Hack PUBG Mobile trên điện thoại hỗ trợ cho hệ điều hành Android từ 7.0 trở lên còn tối thiểu 3 GB RAM trống. Hệ điều hành iPhone iOS đã jailbreak nhé các game thủ.

Các tính năng hack trong Hack PUBG Mobile

Hack PUBG Mobile cho phép người chơi sử dụng nhiều tính năng hack như:

 • Hack Wall giúp nhìn xuyên tường, bắn xuyên tường trên mọi địa hình
 • Hack chống giật khi bắn
 • Hack chạy xuyên map
 • Hack thay đạn nhanh, bắn siêu thanh kể cả súng bắn tỉa
 • Antiband chống bị khóa nick (tỉ lệ đạt trên 80%).
 • Hack boot giúp tăng sát thương X2 so với bình thường
 • Auto headshot Amibot đảm bảo headshot 100% trúng
 • Auto trúng tự động tìm mục tiêu bất kể bạn bắn kiểu gì
 • Hack bay cao giúp game thủ có thể nhảy siêu cao
 • Hack speed giúp tăng mạnh tốc độ di chuyển
 • Hack hiện vạch tên, vẽ vị trí tới địch

Có rất nhiều tính năng hack khác trong bản Hack PUBG Mobile nữa như hack nhảy dù nhanh, hack lái xe nhanh, hiện cảnh báo bom, hack map hiện khoảng cách với người khác,… Trong đó, người chơi thường ứng dụng các phiên bản hack sau: Hack xuyên tường, hack headshot Aimbot, hack thay đạn nhanh, hack tâm ảo, súng không giật, hack vẽ đường thẳng tới vị trí địch. Bởi đây là những tính năng cơ bản, quan trọng và hỗ trợ đắc lực cho người chơi đạt top trên bảng xếp hạng.

Tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại

Hướng dẫn tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại

Trong hướng dẫn tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách tải hack trên điện thoại Android và điện thoại iOS. Cách tải như sau:

Cách tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại Android

Để thực hiện tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại Android, ta làm như sau:

 • Bước 1: Xóa và gỡ bỏ phiên bản PUBG Mobile cho Android gốc trên điện thoại đã cài trước đó.
 • Bước 2: Thực hiện tìm kiếm và tải về: file apk trên WapVip Pro; Tải file OBB để tạo không giản ảo trong game.
 • Bước 3: Giải nén file OBB để được thư mục com.tencent.ig. Sau đó, tiến hành sao chép thư mục này vào Android/obb trong game.
 • Bước 4: Cài đặt file hack_pubg_mobile.apk vào máy của bạn.
 • Bước 5: Vào lại game và bật menu hack bằng lệnh chat /on để trải nghiệm.

Cách tải hack PUBG Mobile trên điện thoại iPhone iOS

Với phiên bản tải hack PUBG cho iPhone iOS, yêu cầu máy của bạn đã Jailbreak nhé. Sau đó thì bạn có thể bạn tải file hack về rồi cài đặt thông qua cyndia là được.

Tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải Hack PUBG Mobile trên điện thoại hệ điều hành Android và iOS. Mặc dù các tool hack đều có tính năng hack antiban, tuy nhiên hiệu quả chỉ đạt % nhất định. Trong quá trình mod game, có thể bạn vẫn sẽ bị phát hiện và band acc, xóa nick. Chính vì vậy, bạn hãy là người chơi có kinh nghiệm và thật cẩn thận, khéo léo khi sử dụng nhé! Hy vọng bài viết này bổ ích và cần thiết dành cho bạn.

 

Đánh giá

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *